Tin tức

Kim Thành Lợi - Uy Tín Tạo Thành Công - Chất Lượng Tạo Thương Hiệu
0933466338 -(0282) 2 468 339
Tin tức

Những tác dụng của lớp mạ crom trên kim loại

Lớp xi mạ crom là một trong những lớp phủ quan trọng trên bề mặt sản phẩm và được sử dụng khá phổ biến trong công nghiệp mạ điện hiện nay

Tổng hợp những điều cần lưu ý trong quy trình mạ crom

Lớp mạ Crom đạt yêu cầu phải bóng nhẵn, sắc nét và đồng đều trên toàn bề mặt kim loại.

Những đặc điểm cần biết của mạ crom

Phương pháp này hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay. Để có thể xi mạ crom, người ta đã sử dụng một loại hóa chất xi mạ crom đặc biệt.

Tìm hiểu tất tần tật về inox mạ crom

Inox mạ crom là một trong những xu hướng mạ hiện nay mang lại giá trị thẩm mỹ độ bền cho các vật dụng bằng chất liệu inox. Vậy inox mạ crom là gì?

Lợi ích của xi mạ kim loại trong ngành trang trí nội thất

Ngày nay, công nghệ xi mạ không chỉ áp dụng phổ biến trong các ngành xây dựng, điện tử,... mà còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực trang trí nội thất

Tại sao cần xi mạ crom cứng lên lồng sàng?

Trong quá trình sử dụng do ma sát va đập nhiều với sản phầm Lồng sàng bị trầy xước , không đảm bảo chất. Nên chúng ta nên mạ crom cứng lên bề mặt tiếp xúc với sản phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tìm hiểu xi mạ crom cứng trục cán thép

Trục cán thép có rất nhiều vấn đề lớn có liên quan đến việc “ăn” phôi thép. Việc gia công xử lí bề mặt trục cán thép tốt sẽ làm tăng năng suất ở các nhà máy thép.

Lợi ích mạ Crom cứng như thế nào?

Mạ Crom cứng là phương pháp xử lí trên bề mặt kim loại bằng các lớp phủ Crôm rất phổ biến nhất trong xi mạ công nghiệp.

Xi mạ cứng khuôn ép nhựa tốt nhất

Khuôn mẫu xi mạ là công đoạn hoàn thiện bề mặt khuôn cuối cùng trong quy trình gia công khuôn mẫu. Khuôn mẫu sau khi được lắp đặt chạy thử nghiệm đã ra được sản phẩm chuẩn, không bị các lỗi về hình học thì tiến hành Xi Mạ Khuôn.

Xi mạ chi tiết máy - mạ crom cứng chi tiết máy

Xi mạ chi tiết máy là quá trình tạo ra một lớp mạ bao phủ bề mặt của chi tiết máy có tác dụng bảo vệ và gia tăng khả năng chống chịu các tác nhân bên ngoài trong môi trường làm việc...

TOP NHỮNG MẸO SỬA CHỮA XI LANH THỦY LỰC HIỆU QUẢ

Xi lanh thủy lực là một phần không thể thiếu của hệ thống thủy lực. Chúng là một cơ cấu chấp hành cơ học cung cấp lực đơn hướng.

XI LANH THỦY LỰC VÀ NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH

Việc nắm rõ cấu tạo xi lanh thủy lực và nguyên lý hoạt động của các thiết bị kỹ thuật sẽ giúp các bạn có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả, giảm thiểu sự cố trong quá trình sử dụng đồng thời nâng cao tuổi thọ của chúng
Zalo
Hotline