Mạ Crom Phục Hồi Ty Ben Thủy Lực

Kim Thành Lợi - Uy Tín Tạo Thành Công - Chất Lượng Tạo Thương Hiệu
0933466338 -(0282) 2 468 339

Mạ Crom Phục Hồi Ty Ben Thủy Lực

- Kỹ Sư Thủy Lực

Chào Mừng Bạn Đến Với Kim Thành Lợi, Một Công Ty Gồm Các Kỹ Sư Thủy Lực Có Trụ Sở  Ở Tp,hcm.

Chuyên Sản Xuất, Cung Cấp Và Sửa  Chữa Xi Lanh Thủy Lực, Chúng Tôi Cung Cấp Một Loạt Các Dịch Vụ Thủy Lực Cho Tất Cả Các Lĩnh Vực. Được Thành Lập Hơn 30 Năm Trước, Kim Thành Lợi Đã Tạo Dựng Được Uy Tín Đáng Gờm Về Chuyên Môn Kỹ Thuật Và Chất Lượng Công Việc. Thành Công Của Chúng Tôi Nằm Ở Thái Độ Của Chúng Tôi Với Khách Hàng Và Nhận Ra Rằng Việc Hạn Chế Thời Gian Chết Là Điều Cần Thiết. Sự Kết Hợp Giữa Xưởng Gia Công Hiện Đại Của Chúng Tôi Và Kho Vật Liệu Và Linh Kiện Thủy Lực Phong Phú Đảm Bảo Chúng Tôi Cung Cấp Dịch Vụ Nhanh Chóng, Hiệu Quả Và Đáng Tin Cậy.

Các Dịch Vụ Chúng Tôi Cung Cấp Bao Gồm:

• Sản Xuất & Sửa Chữa Ram Thủy Lực

• Vòi & Phụ Kiện Thủy Lực

• Bộ Niêm Phong Và Con Dấu Thủy Lực

• Cung Cấp Linh Kiện Thủy Lực

• Bơm Thủy Lực & Cung Cấp Động Cơ

• Thiết Kế Và Sản Xuất Các Đơn Vị Năng Lượng Thủy Lực

 

Để Thảo Luận Về Yêu Cầu Của Bạn Xin Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi

Với Các Loại Trang Thiết Bị Và Công Nghệ Tốt Nhất Chúng Tôi Gia Công Và Sản Xuất Các Loại Ty Ben Thủy Lực Và Phục Hồi Ty Ben Phụ Kiện Ngành Bơm Thủy Lực Với Nhiều Chủng Loại: Ty Ben Chịu Tải 1000 Tấn, Các Loại Hệ Thống Phân Phối Bơm Ben Thủy Lực V.v...

Sản Xuất  Phục Hồi Sửa Chữa Xi Lanh Ty Ben Thủy Lực Công Nghiệp Phục Hồi Ty Ben

 ⇒ Công Ty Tnhh Kim Thành Lợi ► Chuyên Xi mạ CromCứng Phục hồi Ty Ben Thủy Lực

► Nhận Sản Xuất Các Loại Ty Ben Thông Dụng Dành Cho Khách Hàng Tại Việt Nam Và Công Nghiệp

  • Liên hệ
  • 15306

Với phương án Phục Hồi Ty Ben nhanh chóng cùng với công nghệ tiên tiến, cho lớp phủ Crom đạt tiêu chuẩn chúng tôi có thể phục hồi cần xy lanh thủy lực, piston với kích thước lớn.Trường hợp hư hỏng nặng chúng tôi có thể gia công mới hoặc thay thế hoàn toàn. Trong ngành gia công chế tạo cơ khí nói chung và cơ khí thủy lực nói riêng, nhằm đáp ứng đòi hỏi của máy móc cần độ chính xác cao để chịu được tải trọng lớn, tốc độ cao, áp lực và nhiệt độ lớn. Phục Hồi Ty Ben, trục xy lanh thủy lực,  trục khủy, Piston, Ty ben đẩy các loại ben thủy lực

Phục Hồi Ty Ben

Phục Hồi Ty Ben

Qua thời gian sử dụng trong quá trình hoạt động sẽ bị mòn, trầy xước bề mặt…kích thước sẽ bị thay đổi như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của trục và máy móc liên quan. Bởi vậy, cách khắc phục phổ biến và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay là phục hồi xử lý bề mặt,mài, mạ crôm phục hồi kích thước trục và tạo độ sáng bóng, độ cứng chịu lực cho sản phẩm chuyên dụng.

- Mạ Crom Cứng Nhằm Mục Đích Gì?

                                                                                                                   

   Phục Hồi Ty Ben

Phục Hồi Ty Ben

Phục Hồi Ty Ben là lớp mạ có crom có độ cứng và chịu mài mòn cao, dùng để mạ chi tiết máy và công cụ bị mài mòn.
Mạ crom cứng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp vì nó đem lại nhiều tính chất ưu việt cho bề mặt các chi tiết máy mà bản thân vật liệu này không có.

Ngoài độ cứng cao ra, lớp mạ crom cứng đồng thời còn rất bền với ăn mòn, chống mài mòn rất tốt, bề măt trơn nhẵn và rất đồng đều, khó thấm ướt, hệ số ma sát nhỏ, gắn bám tốt,…Nhờ các tính chất này, lớp crom cứng đã làm bề mặt các chi tiết áy trở nên tốt hơn và rất đồng nhất về chất lượng.
Hiện nay xi mạ crom trong các ngành công nghiệp hiện đại, thì sản phẩm như trục cốt tyben, khuôn mẫu, tay quay, con lăn, trục ép, trục in và những sản phẩm chi tiết máy cần có độ bền cao,…đó là những bộ phận chính giúp cho những bộ máy hoạt động. Như đã biết vòng đời một sản phẩm sẽ phải có lúc suy tàn cụ thể hơn là những chi tiết máy móc kể trên sẽ bị mài mòn, trầy xước hư hao đi ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy. Phục hồi crom được ứng dụng cho những sản phẩm trên thay vì phải thay thế sản phẩm mới tốn kém chi phí và thời gian, chỉ cần qua các bước như mài , tiện, xử lý bề mặt,…rồi sau đó xi mạ phủ lên lớp crom cứng là có thể phục hồi lại các lỗi của sản phẩm. Đặc điểm của lớp mạ crom là chịu được nhiệt độ, chống mài mòn, trầy xước, tốt nhất giúp bảo vệ ty ben tốt hơn.

     

Phuc Hoi Ty Ben

 

Zalo
Hotline