Mạ Crom Cứng Lô Cán Màng

Kim Thành Lợi - Uy Tín Tạo Thành Công - Chất Lượng Tạo Thương Hiệu
0933466338 -(0282) 2 468 339

Mạ Crom Cứng Lô Cán Màng

Trong ngành công nghiệp sản xuất màng PE PP, trục cán màng Phục Hồi  Lô Cán Màng có rất nhiều vấn đề lớn có liên quan đến việc mài mòn phôi thép. Việc gia công xử lí bề mặt trục cán màng tốt sẽ làm tăng năng suất ở các nhà máy. Đây thực sự là mối bận tâm lớn của các đơn vị trong quá trình sản xuất mành PP PE.

Vấn đề này xảy ra chủ yếu khi góc “ăn” vật liệu trục cán lớn, đó là nơi mà các kích thước của phôi tại vị trí đầu vào trục cán là tương đối lớn so với kích thước của trục cán. Điều này xảy ra ở cả dây chuyền cán. Lô cán màn có thể đạt đến độ bóng tam giác 6 Phục Hồi  Lô Cán Màng

  • Liên hệ
  • 7894

Là hình thức phủ trên bề mặt kim loại một lớp crom dày (từ 10 – 500 µm), có độ cứng cao ( 50 – 65 HRC), sáng bóng, chịu mài mòn, chịu nhiệt tốt để kéo dài tuổi thọ làm việc cho sản phẩm.

 

Mạ Crom Cứng Lô Cán Màng

Mạ Crom Cứng Lô Ép Màng

Mạ crom cứng Cán Màng

Trong các ngành công nghệ hiện đại với nhiều sản phẩm thông dụng như: tay quay, Phục Hồi  Lô Cán Màng con lăn, trục cán, trục in, khuôn mẫu, trục cốt ty ben,... Đây đều là những sản phẩm máy móc cần độ bền, đẹp, chống mài mòn để sử dụng trong một thời gian dài. Là những bộ phận chính thông dụng trong máy móc, giúp cho bộ máy hoạt động tốt. Có thể thấy, vòng đời sản phẩm kim loại thường chỉ được một thời gian do nhiều tác động từ môi trường bên ngoài như bị rỉ sét, mài mòn, trầy xước, hư hao, làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy móc không còn ổn định nữa.

Mạ Crom Cứng Lô Cán Màng

Phương pháp mạ Crom cứng trên kim Phục Hồi  Lô Cán Màng loại như một giải pháp tốt được ứng dụng trên sản phẩm giúp chúng kéo dài thời gian sử dụng hơn, bền hơn, chịu được nhiệt độ cao hơn, chống mài mòn, trầy xước,… trong môi trường khắc nghiệt.

 

Zalo
Hotline