XI MẠ CROM GIÁ RẺ UY TÍN TẠI KIM THÀNH LỢI

Kim Thành Lợi - Uy Tín Tạo Thành Công - Chất Lượng Tạo Thương Hiệu
0933466338 -(0282) 2 468 339
XI MẠ CROM GIÁ RẺ UY TÍN TẠI KIM THÀNH LỢI
Ngày đăng: 07/08/2022 08:38 PM

XI MẠ CROM GIÁ RẺ UY TÍN TẠI KIM THÀNH LỢI

     Xi mạ crom giá rẻ là phương pháp xử lý bằng cách phủ một lớp crom trên bề  mặt kim loại, chúng có thể dùng làm đồ trang trí, tăng khả năng chống mài mòn và tăng độ bền cho bề mặt chi tiết. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng sản phẩm này, thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Kim Thành Lợi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

 

xi mạ crom giá rẻ

 

Xi mạ crom giá rẻ

 

     Hiện nay, xi mạ crom giá rẻ đã không còn quá xa lạ gì với mọi người nữa, khi mà ứng dụng mà chúng đem lại cực kỳ nhiều. Đây là quá trình sử dụng crom và hóa chất xi mạ chrome để hình thành một lớp oxit crom nhằm gia tăng độ bền cho bề mặt chi tiết kim loại. Dù trong bất cứ môi trường nào thì lớp mạ crom vô cùng bền bỉ và tạo vỏ bọc vững chắc cho chi tiết. Đây là một trong những kỹ thuật được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem Thêm: Tìm hiểu về xi mạ crom chất lượng tại Kim Thành Lợi icon-dong-hungole-blog (519)

 

Hướng dẫn cách xi mạ crom giá rẻ

 

     Phương pháp xi mạ crom giúp cho sản phẩm thêm chất lượng, chống ăn mòn và tăng tính thẩm mỹ một cách hiệu quả. Đối với những dòng sản phẩm này thì yêu cầu việc thi công phải được gia công cơ khí kỹ lượng để tăng độ bám trên bề mặt.

 

     Được ứng dụng phổ biến trong ngành mạ và hóa chất xi mạ crom nhưng chắc hẳn bạn có thể chưa hiểu rõ cách sử dụng chúng. Sau đây là hướng dẫn cụ thể dành cho khách hàng có nhu cầu.

 

Xử lý tẩy dầu mỡ vật liệu chuẩn bị mạ crom

 

     Sử dụng phương pháp tẩy dầu mỡ trong môi trường siêu âm, điều này mang lại hiệu quả cao nhất, có thể làm sạch được cả dầu mỡ có lẫn tạp chất và bụi bẩn. Đối với kim loại đen thì sẽ được tẩy trong dung dịch kiềm nóng để tránh bị thấm hydro. Nếu là thép cacbon thì tẩy anot khoảng 2 pH với điện thế khoảng 5V và nhiệt độ từ 30-50 độ C.

 

     Ngoài ra, với gang thường được tẩy sạch bằng cách thổi ướt hoặc thổi khô dưới áp suất, chúng tuyệt đối không được tẩy bằng dụng dịch kiềm hay axit, trừ những loại gang đặc biệt. Đối với các kim loại màu như: đồng, kẽm, đồng thau, đồng thanh, nhôm thì bạn có thể tẩy bằng cả phương pháp anot và catot sẽ giúp làm sạch cả chất bẩn lẫn màng oxit.

 

Kiểm tra hóa chất và dung dịch trước khi mạ

 

     Trước khi tiến hành xi mạ crom, bạn buộc phải kiểm tra nồng độ các chất trong dung dịch tẩy để có thể phát hiện thiếu sót mà bổ sung kịp thời. Dung dịch tẩy hóa học hay điện hóa thường ở thể nhũ nổi lên thành bọt trên dung dịch tẩy. Sau khi pha chế dung dịch tẩy xong thì bạn nên phân tích để lấy số liệu ban đầu để có thể điều chỉnh và bổ sung khi dung dịch tẩy kém hiệu quả.

 

 

     Hiện trên thị trường cũng có bán các sản phẩm để pha chế dung dịch tẩy, nhưng điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng chủng loại cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu làm sạch về mặt hóa học cho từng sản phẩm trước khi mạ.

 

Kiểm tra vật liệu sau khi tẩy

 

 

     Sau khi hoàn thành việc tẩy dầu mỡ, bạn nên quan sát bề mặt nhằm kiểm tra xem đã hoàn thành đúng yêu cầu đề ra chưa. Nếu màng ướt đã thấm hết, không còn nước trên bề mặt co lại thì sản phẩm đã sạch. Còn vùng còn màng nước thì cho biết bề mặt chưa sạch hóa học và cần phải tẩy rửa lại.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem Thêm: Tìm hiểu về các dòng sản phẩm uy tín và chất lượng tại Kim Thành Lợi icon-dong-hungole-blog (519)

 

Địa chỉ uy tín kinh doanh xi mạ crom giá rẻ

 

     Công ty TNHH Kỹ thuật Kim Thành Lợi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công xi mạ, xử lý bề mặt kim loại và cơ khí trục - tyben. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tuyệt vời khi Kim Thành Lợi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng tay nghề chuyên môn cực kỳ cao. Với phương châm “Sản phẩm tốt nhất - Giá hợp lý nhất - Tiến độ nhanh nhất”, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý khách.

 

Lĩnh vực hoạt động của Kinh Thành Lợi

 

icon-dong-hungole-blog (467) Xi mạ Crom: mạ crom cứng, mạ crom trang trí.

icon-dong-hungole-blog (467) Xi mạ Niken: niken bóng, niken đen, niken mờ, mạ niken-crom, mạ niken hóa học (niken không điện).

icon-dong-hungole-blog (467) Xi mạ Kẽm: mạ kẽm trắng xanh, mạ kẽm đen, kẽm 7 màu, mạ kẽm Cr3+, Cr6+, mạ kẽm nhúng nóng.

icon-dong-hungole-blog (467) Xi mạ Đồng: mạ đồng đỏ, đồng thau, đồng giả cổ.

icon-dong-hungole-blog (467) Xi mạ Nhôm: anode nhôm, nhuộm màu nhôm, bịt lỗ nhôm, bảo vệ bề mặt nhôm.

icon-dong-hungole-blog (467) Xi màu vàng: mạ vàng 18k, 24k…

icon-dong-hungole-blog (467) Mài, mạ crom cứng phục hồi lô cán, trục, con lăn, tyben….với độ cứng và độ chính xác cao, chống mài mòn, oxy hóa

icon-dong-hungole-blog (467) Nhuộm đen sắt thép, nhôm. Điện giải inox, xi inox. Đánh bóng kim loại, inox. Xi mạ crom cứng phục hồi chi tiết máy.

 

     Liên hệ với Kim Thành Lợi ngay để có thể sở hữu dịch vụ xi mạ crom giá rẻ uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.


 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT KIM THÀNH LỢI

Địa Chỉ Xưởng: Số 63, Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện Thoại Văn Phòng: (0282) 2468 339

Bộ phận kinh doanh: 0933 466 338

Hỗ trợ kỹ thuật: 0906 722 377

Email: kimthanhloivn.info@gmail.com

Website: https://ximacromcung.com/


TÌM KIẾM CÓ LIÊN QUAN

  • Dịch vụ xi mạ crom cứng
  • Xi mạ crom tại tphcm
  • Cách mạ crom tại nhà
  • Giá mạ crom
  • Máy xi mạ bao nhiêu tiền
  • Xưởng mạ crom ở Hà Nội
  • Mạ crom xe máy
  • Xi mạ crom trên nhựa

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Zalo
Hotline