LỢI ÍCH CỦA VIỆC XI MẠ KIM LOẠI TRONG XÂY DỰNG | XI MẠ CROM CỨNG HỒ CHÍ MINH

Kim Thành Lợi - Uy Tín Tạo Thành Công - Chất Lượng Tạo Thương Hiệu
0933466338 -(0282) 2 468 339
LỢI ÍCH CỦA VIỆC XI MẠ KIM LOẠI TRONG XÂY DỰNG | XI MẠ CROM CỨNG HỒ CHÍ MINH
Ngày đăng: 23/02/2022 11:06 AM

Lợi ích của xi mạ kim loại trong xây dựng


Ngày nay, việc xi mạ kim loại lên các bề mặt vật liệu được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó phải kể đến xi mạ trong các công trình xây dựng giúp mang lại những lợi ích tuyệt vời và đưa công trình lên một tầm cao mới. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số lợi ích xi mạ kim loại trong xây dựng cho bạn tham khảo:

+ Giúp tăng độ bền của cốt thép
Ngày nay, để góp phần mang đến tính bền vững cho cốt thể thì nhất định cần phải thực hiện xi mạ. Sở dĩ như vậy là vì sắt thép dễ bị gỉ sét do tác động của môi trường bên ngoài làm giảm chất lượng công trình, nhất là những công trình có thời gian xây dựng lâu dài. Với việc xi mạ kim loại lên bề mặt cốt thép sẽ giúp bảo vệ chúng khỏi bị hoen gỉ, tăng khả năng chống mài mòn và ma sát tốt. Không chỉ vậy, lượng sắt thép tồn dư bên ngoài một thời gian dài cũng không bị ảnh hưởng.
+ Dùng để mạ cho các chi tiết nhỏ
Mục đích của xi mạ còn giúp mang lại rất nhiều hữu ích khác cho công trình xây dựng, kể cả những chi tiết nhỏ trong một công trình, bởi khi các chi tiết nhỏ bền chắc thì mới đảm bảo công trình lớn được an toàn và vững chắc với thời gian. Không chỉ vậy, việc xi mạ kim loại còn giúp duy trì tính thẩm mỹ làm cho ngôi nhà bạn trở nên tinh tế và đẹp mắt hơn.

Theo đó, bạn có thể xi mạ các chi tiết nhỏ cho công trình như: tay nắm, song cửa, giá treo đèn,…với việc phủ lớp xi mạ sẽ giúp duy trì được độ bền vững với thời gian. Đồng thời, còn giúp các chi tiết này giữ được vẻ đẹp sáng bóng và bền vững với thời gian. 

+ Có tác dụng trang trí cho công trình
Có thể nói, những công trình kiến trúc được thiết kế với họa tiết đắp nổi hay tô vẽ đã trở nên khá lỗi thời thì ngày nay công trình xi mạ kim loại trang trí đang có xu hướng lên ngôi giúp mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay, không khó để bạn bắt gặp những chiếc cầu thang, lan can hay cột đèn được xi mạ bằng kim loại, với cách trang trí này sẽ mang đến một phong cách hoàn toàn mới lạ, ấn tượng cho từng không gian trang trí.
Ngày nay, hóa chất xi mạ crom được xem là hóa chất mạ phổ biến để trang trí cho các chi tiết của công trình giúp mang lại vẻ đẹp sáng bóng pha chút ánh xanh vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra, những loại hóa chất khác cũng được nhiều người lựa chọn như: xi mạ niken, mạ vàng,…mỗi loại sẽ giúp mang đến một phong cách riêng cho công trình của bạn.

HASTAG: XI MẠ CROM CỨNG HỒ CHÍ MINH

giá xi mạ crom cứng
xi mạ crom
xi mạ crom tại tphcm
mạ crom cứng
cơ sở xi mạ crom
mạ crom hcm

xi mạ crom cứng hồ chí minh

Zalo
Hotline