DỊCH VỤ SỬA CHỮA TYBEN CHẤT LƯỢNG HIỆN NAY

Kim Thành Lợi - Uy Tín Tạo Thành Công - Chất Lượng Tạo Thương Hiệu
0933466338 -(0282) 2 468 339
DỊCH VỤ SỬA CHỮA TYBEN CHẤT LƯỢNG HIỆN NAY
Ngày đăng: 07/08/2022 10:11 PM

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TYBEN CHẤT LƯỢNG HIỆN NAY

     Sửa chữa tyben bằng phương pháp mạ crom để khắc phục cho những điểm bị hư hỏng hay rỉ sét trở về với hiện trạng và năng suất ban đầu. Công nghệ mạ crom còn có các đặc điểm vượt trội như chống hao mòn, khả năng chịu tác động từ môi trường và nhiệt độ cao. Vậy bạn đã hiểu rõ về phương pháp này chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết này của Kim Thành Lợi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

 

sửa chữa tyben

 

Sửa chữa tyben

 

     Phương pháp sửa chữa tyben chính là quá trình phục hồi các dòng tyben bị hư hỏng bằng phương pháp xi mạ crom, hàn đắp,... để làm đồng đều và cho ra lớp mạ có độ dày có thể lên đến 700 um, độ cứng có thể đạt đến 70 HRC. Làm cho typen trở về hiện trạng ban đầu có tính chất chống hao mòn, hệ số ma sát thấp, khả năng chịu được nhiệt độ, chống chịu các tác nhân trong môi trường hoạt động.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem Thêm: Tham khảo về phục hồi tyben thủy lực uy tín và chất lượng tại Kim Thành Lợi icon-dong-hungole-blog (519)

 

Quy trình sửa chữa tyben

 

     Cùng Kim Thành Lợi tìm hiểu về quy trình sửa chữa tyben để có thể hiểu hơn về phương pháp này, từ đó có thể giám sát cũng như là tránh các sai sót về quy trình thực hiện.

 

Nguyên nhân làm cho tyben hư hỏng

 

     Trong thời gian vận hành thì thiết bị máy móc này có dấu hiệu bị hao mòn do các ma sát và môi trường làm việc làm cho chúng trầy xước, rỉ sét,... điều này khiến cho tiến độ và năng suất hoạt động của máy.

 

Quy trình sửa chữa tyben

 

icon-dong-hungole-blog (467) Tiến hành kiểm tra mức độ hư hỏng của thiết bị máy móc sau đó xả lớp mạ cũ trên bề mặt và kiểm tra phôi phía bên trong

icon-dong-hungole-blog (467) Sau đó sẽ gia công tyben để bề mặt có thể được đồng đều và nhẵn bóng

icon-dong-hungole-blog (467) Tẩy sạch dầu mỡ cùng các vết rỉ sét bằng các dòng dung dịch kiềm sau đó rửa sạch bằng nước và làm bóng bằng phương pháp điện hóa để xóa hết những bụi bẩn hay khuyết tật còn sót lại.

icon-dong-hungole-blog (467) Tiến hành hoạt hóa bề mặt sẽ làm tăng độ bám dính giữa chất crom cứng và bề mặt sản phẩm

icon-dong-hungole-blog (467) Cho tyben vào bể có chứa hóa chất crom để có thể tiến hành phục hồi kích thước đã bị hao mòn trước đó. Rồi tiến hành kiểm tra bề mặt và kích thước thật kỹ càng

 

Lợi ích khi chọn phương pháp sửa chữa tyben

 

     Phương pháp này giúp cho khả năng hoạt động của máy năng suất và trong công việc hiệu quả không khác gì thay mới, nên không cần phải tốn chi phí để thay mới tyben mà vẫn hoạt động tốt.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem Thêm: Tìm hiểu về các dòng sản phẩm uy tín và chất lượng tại Kim Thành Lợi icon-dong-hungole-blog (519)

 

Sửa chữa tyben chất lượng tại Kim Thành Lợi

 

     Dịch vụ sửa chữa tyben được rất nhiều nơi cung cấp nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Trong đó, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Kim Thành Lợi là một trong những doanh nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi hiện có chỗ đứng ngày càng vững chắc trong lĩnh vực này bởi sự uy tín và chất lượng mà Kim Thành Lợi mang lại cho khách hàng.

 

 

Ưu điểm của Kim Thành Lợi

 

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao
  • Mức giá cực ưu đãi và có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng
  • Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng vượt trội dành cho khách hàng
  • Thủ tục thanh toán dễ dàng và minh bạch

 

     Kim Thành Lợi là đơn vị sửa chữa tyben chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn chuyên nghiệp và nhanh chóng.


 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT KIM THÀNH LỢI

Địa Chỉ Xưởng: Số 63, Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện Thoại Văn Phòng: (0282) 2468 339

Bộ phận kinh doanh: 0933 466 338

Hỗ trợ kỹ thuật: 0906 722 377

Email: kimthanhloivn.info@gmail.com

Website: https://ximacromcung.com/


TÌM KIẾM CÓ LIÊN QUAN

  • Sửa chữa xi lanh thủy lực
  • Sửa piston thủy lực
  • Ty thủy lực
  • Xi lanh thủy lực

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XI MẠ CROM GIÁ RẺ UY TÍN TẠI KIM THÀNH LỢI

KIM THÀNH LỢI - ĐƠN VỊ CUNG CẤP PHỤC HỒI TYBEN

Zalo
Hotline