xi mạ crom cứng tphcm

xi mạ crom cứng tphcm giá rẻ

xi mạ crom cứng tphcm

xi ma crom cung tphcm

xi mạ crom, xi mạ crom cứng, xi mạ crom nhanh nhất, mạ crom sữa chữa, xi mạ crom chuyên nghiệp, xi mạ kẽm nhúng nóng, xi mạ kẽm nhúng tphcm, xi mạ kẽm nhúng, xi mạ kẽm nhúng giá rẻ, mạ kẽm, mạ kẽm trắng xanh, mạ kẽm 7 màu, mạ kẽm bảy màu, mạ kẽm quay, xi mạ kẽm, mạ kẽm công nghiệp, mạ kẽm nhúng nóng, xi mạ niken, xi mạ niken giá rẻ, xi mạ niken quận bình tân,xi mạ niken trang trí,mạ niken thanh đồng, mạ niken đồng thanh, mạ niken crom, mạ niken trang trí, mạ niken công nghiệp, mạ niken chất lượng, mạ niken ngành điện,mạ crom, ma crom, mạ crom chuyên nghiệp, ma crom chuyen nghiep, ma crom gia tot, mạ crom giá tốt, mạ crom chất lượng, mạ crom, xi mạ, hóa chất, mạ crom cứng, mạ kẽm, mạ niken, xử lý bề mặt, gia công, phục hồi, phục hồi trục, phục hồi tyben, cơ khí trục, xưởng xi mạ, xưởng cơ khí, kim thành lợi, công ty tnhh, kỹ thuật cơ khí, xi mạ crom cứng, xi ma crom cung, xi mạ crom cứng giá rẻ, xi ma crom cung gia re, xi mạ crom cứng bình tân, xi ma crom cung binh tân, xi mạ crom cứng giá rẻ bình
Công ty TNHH Kỹ thuật Kim Thành Lợi hoạt động trong lĩnh vực gia công xi mạ crom tphcm, xử lý bề mặt kim loại và cơ khí trục - tyben với phương châm “Sản phẩm tốt nhất - Giá hợp lý nhất - Tiến độ nhanh nhất”

Số 63 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

kimthanhloivn.info@gmail.com

0933466338
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0933466338
Bộ phận kinh doanh
Mr. Lợi: 0933466338
viber_httt skype_httt zalo_httt zalo_httt
Văn Phòng: (0282)2468339
viber_httt skype_httt zalo_httt zalo_httt
thống kê truy cập
Đang online:

2

Hôm qua:

101

Tuần trước:

513

Tổng truy cập:

120713

MẠ CROM CỨNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT

LÀM GÌ ĐỂ TĂNG ĐỘ BỀN CHO KIM LOẠI XI MẠ CROM
Ngành công nghiệp xi mạ crom đã bắt đầu xuất hiện từ những năm đầu thế kỷ 19 và không ngừng phát triển cho đến ngày nay. Trong thực tế, người ta ứng dụng công nghệ xi mạ crom tphcm lên nhiều loại bề mặt kim loại khác nhau như: đồng thau, sắt, thiếc,…với mục đích giúp làm tăng tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm cũng như giảm thiểu độ ăn mòn do tác động của các yếu tố bên ngoài.
Vậy làm sao để tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho kim loại?
Để tăng độ bền cho kim loại bạn có thể áp dụng biện pháp đơn giản nhất đó là xi mạ crom. Thông thường, xi mạ crom giúp mang lại hiệu quả tốt trên các bề mặt kim loại như: sắt, thép, đồng,…bảo vệ theo cơ chế anot bằng con đường điện hóa. Lúc này, điện thế âm của xi mạ crom tphcm sẽ tản ra giúp bảo vệ kim loại không bị ăn mòn hay phá hủy giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Điểm nổi trội của xi mạ crom là có khả năng bảo vệ tốt cho kim loại ngay cả khi lớp crom bị ăn mòn hết và chỉ còn lại một lớp mỏng.

xi mạ crom tphcm

Tại sao phải xi mạ crom cho kim loại?
Như chúng tôi đã nói, mục đích chính của xi mạ crom tphcm cho kim loại là để bảo vệ kim loại khỏi bị ăn mòn và làm tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Vì vậy, xi mạ crom được đánh giá là công nghệ không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, nhất là công nghiệp chế tạo máy để giảm thiểu tối đa sự ăn mòn cũng như tác động của không khí làm hư hỏng máy móc.
Ngoài ra, công nghệ xi mạ crom cũng không thể thiếu trong các công trình nhà máy sản xuất.
Ngoài ra, để làm tăng độ bền của lớp xi mạ crom người ta còn áp dụng quá trình thụ động. Quá trình này được hình thành khi nhúng lớp mạ crom vào dung dịch thụ động. Lúc đầu lớp crom sẽ bị ăn mòn, sau đó sẽ tạo ra hợp chất với crom được gọi là lớp mạ thụ động để bảo vệ crom.

Trong thành phần của dung dịch cromat hóa thường gồm Cr6+ chất xúc tác, chất khử. Khi đó, nếu nồng độ càng cao thì hàm lượng crom trong màng càng lớn và đương nhiên khả năng chống ăn mòn sẽ càng cao, lúc này bạn sẽ thấy màng thụ động có màu. Đồng thời, nồng độ axit và chiều dày cần thiết của lớp màng thụ động sẽ là 2 yếu tố quyết định thời gian thụ động của lớp bảo vệ kim loại mạ crom.

xi mạ crom tphcm

Ứng dụng của lớp keo điện di âm cực

Các lớp phủ EPP từ L120 và M160 tạo ra lớp màng hữu cơ cực kỳ bền, có thể dùng để thay đổi ngoại quan từ lớp kim loại này thành lớp kim loại khác, ví dụ như từ bề mặt kẽm đúc thành bề mặt đồng thau với độ cứng lên đến 5H và độ dày lớp phủ từ 5 đến 30 microns, tùy theo nhu cầu sử dụng.
Các dòng sản phẩm keo PU điện di âm cực mới có tác dụng rất ưu việt hơn so với các hệ trước đây, được chọn lọc tinh hoa từ các dòng sản phẩm đi trước. Vì vậy với tính chất đặc biệt của chúng có thể áp dụng trực tiếp lên nền đồng, đồng thau hợp kim kẽm hoặc hợp kim thiếc với những ứng dụng mà trước kia chỉ có thể dùng cho các sản phẩm được mạ crôm, hoặc vật liệu bằng nhôm, inox. Với tính năng trong suốt và có thể phủ mỏng, lớp này có thể áp dụng được cho các bề mặt kim loại quý mà không gây ảnh hưởng đến ngoại quan của chúng. Tạo ra lớp phủ có độ san phủ tốt như mong muốn, vì vậy với các sản phẩm có hình dáng phức tạp, trước đây không thể sơn phủ tốt được, nay có thể sơn phủ được tốt kể cả bên trong.
Tuy rằng sản phẩm không có đặc tính deo dai đủ nhiều, nhưng có thể đáp ứng được cho các nhu cầu cần ứng dụng của nó. Quy trình này có thể xem như một quy trình xi mạ đúng nghĩa, với việc sử dụng dòng điện di điện áp thấp, lớp phủ được hình thành cực kỳ tốt nằm trên bề mặt và có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe về dung sai kỹ thuật. Với quy trình này, lớp phủ được tạo ra có độ cứng rất tốt cũng như độ bám dính và san phủ tuyệt vời.
Liên kết hình thành của lớp phủ với nền rất mạnh, vì vậy lớp phủ không bị bong tróc hoặc giộp, thậm chí tại vị trí đã bị trầy do cạo hoặc mài mòn.
Quy trình EPP là hướng đi mới cho các kim loại có thể bị ăn mòn, như trước đây phải sử dụng các kim loại chống ăn mòn như inox, nhôm anod hoặc quy trình mạ niken crôm, thì nay có thể sử dụng trực tiếp các nền kim loại như kẽm đúc, đồng thau hợp kim kẽm hoặc thiếc,...thậm chí là bạc cũng có thể được dùng khi được sơn phủ với quy trình EPP. Lớp phủ lên nền nhôm, crôm và inox có thể thay đổi ngoại quan thành đồng thau, vàng hay các màu kim loại.
Với việc ứng dụng các hệ keo trong và mờ, chúng tôi có thể tư vấn các loại ngoại quan đa dạng theo yêu cầu của quý khách 
1.    Lớp mạ crom phủ trong suốt không màu, có tác dụng bảo vệ nền kim loại khỏi bị ăn mòn và mài mòn. 
2.    Lớp phủ trong suốt có màu, có thể điều chỉnh lại tông màu của lớp kim loại nền theo màu chọn lọc mà không làm mất đi ánh kim từ nền. Với ứng dụng này có thể làm cho kim loại có màu trắng hoặc tạo ra màu sắc mới như xanh lục, xanh dương, tím,... 
3.    Lớp phủ mờ (đục), có thể tạo ra các lớp phủ đục với các màu như trắng, hoặc màu khác. Các lớp phủ này sẽ che toàn bộ nền. Ứng dụng này cũng có thể dùng để tạo ra nhiều màu theo yêu cầu.

xi mạ crom tphcm

Quy trình hoàn thiện cho các vật bằng kim loại với lớp xi mạ crom phủ tạo ra hoàn toàn trong, chịu hóa chất, chịu nhiệt, chịu thời tiết cao và ưu điểm của quy trình này là thân thiện với môi trường. xi mạ crom tphcm phủ được kết tủa bám sát lên trên bề mặt sản phẩm thông qua quá trình điện di, vì vậy với khả năng san phủ siêu việt và độ bám dính cao, có thể sử dụng lớp phủ mỏng hơn để đạt được hiệu quả tương đương với lớp sơn phủ có độ dày hơn nhiều của ứng dụng mạ phủ khác. Lớp mạ crom phủ của chúng tôi đã được thử nghiệm và đạt kết quả tốt với các tiêu chuẩn như B.S.I, A.S.T.M và M.I.L. Với các tiêu chuẩn này, sản phẩm xi mạ crom của chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của rất nhiều ngành công nghiệp.

Mạ Crom Cứng

 -Phân loại xử lý cho kim loại
1)    Trong suốt, không màu được dùng để giữ nguyên độ bóng và màu của lớp kim loại nền.
3)    Phủ đục như trắng, đen hoặc màu, có thể che đi các khuyết điểm trên bề mặt sản phẩm.
Vì là quy trình mạ phủ gốc nước nên rất an toàn cho việc sử dụng và được chọn lựa vì không có gây hại và không sử dụng các loại hóa chất độc hại nên không có chất thải nguy hại.
Với quy trình của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm “vòng lặp tinh khiết khép kín” cho nhà máy, với khả năng cho quý khách hàng lên đến 99%. độ tin tưởng và hài lòng về sản phẩm của chúng tôi làm ra.
Công ty chúng tôi đã thiết lập rất nhiều xưởng xi mạ crom tphcm trên toàn thế giới thông qua hệ thống sản xuất làm việc và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Go Top