Xi Mạ Crom Chất Lượng

chất lượng lớp mạ crom, lớp mạ crom dày bao nhiêu

mạ crom như thế nào

Mạ Crom Cứng Chất Lượng

lớp mạ crom tốt nhất, làm gì để có lớp mạ tốt, mạ crom tốt ở đâu
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Kim Thành Lợi. Luôn Tiên Phong Đứng Đầu Về Chất Lượng Và Phục Vụ Tốt Nhất Cho Khách Hàng, Chi Tiết Xin Liên Hệ, 0933 466 338 Mr Lợi

Số 63 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

kimthanhloivn.info@gmail.com

0933466338
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0933466338
Bộ phận kinh doanh
Mr. Lợi: 0933466338
viber_httt skype_httt zalo_httt zalo_httt
Văn Phòng: (0282)2468339
viber_httt skype_httt zalo_httt zalo_httt
thống kê truy cập
Đang online:

8

Hôm qua:

88

Tuần trước:

24

Tổng truy cập:

165928

Chính sách cônhg ty


Cô Ty TNHH Kỹ Thuật Kim Thành Lợi hân hạnh cung cấp cho bạn các dịch vụ chrome cứng hàng đầu. Bất kể quy mô của quá trình sản xuất, chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của họ và cung cấp cho họ lớp mạ chất lượng cao.

Điều gì làm cho Crom cứng mạ độc đáo?

Mạ crôm cứng là một lựa chọn tuyệt vời khi tìm cách tăng tuổi thọ của các bộ phận gia công. Quá trình mạ crôm cứng thường được sử dụng do khai thác và độ bền của crôm cứng, có kích thước trong khoảng 850 - 100 HV. Nó cung cấp bảo vệ chống ăn mòn, có thể được sử dụng trên nhiều loại chất nền và có độ bám dính tuyệt vời (lớn hơn 10.000 psi). Hơn nữa, chrome cứng có thể được sử dụng để thay đổi kích thước các bộ phận và có thể được mài và / hoặc đánh bóng để giảm ma sát và mài mòn và mang lại bề mặt được cải thiện.

Ứng dụng cho mạ Crom cứng

Mạ crom cứng có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng. Nó có thể được sử dụng cho thép không gỉ mạ chrome hoặc thậm chí để sửa chữa các bộ phận bị mòn. Khi các bộ phận gia công bị mòn, chúng có thể được khôi phục về kích thước ban đầu bằng cách sử dụng crom cứng. Crom cứng cũng có thể tăng tuổi thọ của các bộ phận mới. Bằng cách mạ các bề mặt nhận được nhiều hao mòn nhất với crom cứng, các bộ phận mới gia công được bảo vệ chống mài mòn và sẽ hoạt động lâu hơn trước khi mài mòn.

Hệ số ma sát thấp crom cứng có nghĩa là nó cung cấp khả năng chống mài mòn tuyệt vời. Khi được so sánh với các bộ phận mạ niken hoặc thép mạ điện tiêu chuẩn, mạ điện kéo dài hơn năm mươi đến một trăm lần. Crom cứng thậm chí có thể được đánh bóng hoặc đánh bóng để có độ bóng cao hoặc satin. Điều này cải thiện tính thẩm mỹ của một phần trong khi vẫn cung cấp chức năng.

Ví dụ về mạ Chrome cứng

Một loạt các vật liệu cơ bản cho vay để mạ crôm cứng, bao gồm thép, không gỉ, hợp kim, gang, đồng thau, đồng và đồng. Chúng tôi tấm các mảnh của tất cả các kích cỡ và đường kính bên trong / bên ngoài, bao gồm:

• Bộ phận máy bay • Bộ phận máy • Khuôn mẫu • Dụng cụ • Chết • Chốt • Đồng hồ đo

• Đường kính vòng bi • Trục • Trục chính • Rolls

Go Top